Uống nước
Nhớ nguồn

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân, tôn vinh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng mà Vntrip đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy cũng như hướng đến trong tương lai."

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 02/07/2020, anh Lâm (CEO VNTRIP) đã có buổi gặp gỡ và tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh bệnh binh, người có công với cách mạng tại Đà Nẵng

Cũng trong buổi gặp gỡ, anh Lâm đã thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần mẹ Việt Nam Anh hùng và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả cửa người vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Anh cũng ân cần động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khoẻ để luôn là những tấm gương dáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Trong chuyến đi từ thiện đến miền Trung tháng 11.2020 Thấm nhuần tư tưởng “Uống nước nhớ nguồn", đoàn VNTRIP không quên ghé thăm kính viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đường 9. 

Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9 là nơi yên nghỉ của hơn 9.500 anh hùng, liệt sĩ thuộc bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương, dân quân du kích và thanh niên xung phong đã từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên mặt trận Đường 9 và trên đất Lào trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Tại đây, anh Lâm (CEO VNTRIP) đã thay mặt toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên công ty dâng hương và dấy lên những hồi chuông tưởng niệm cùng lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ để bảo vệ nền độc lập dân tộc.

Sếp chúng tôi cũng tin rằng, những hành động tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần to lớn sẽ lan tỏa được sức mạnh của lòng biết ơn. Lòng biết ơn sẽ giúp tất cả mọi người biết trân trọng quá khứ và không ngừng cố gắng, phấn đấu trên mọi mặt trận ở hiện tại và tương lai, giúp xây dựng Tổ Quốc ngày một phát triển.

©2020 Bản quyền thuộc về Vntrip